Bạn sẽ học được gì

+ Tạo ra niềm đam mê môn Vật lý
+ Đảm bảo có kiến thức, kỹ năng, để vượt qua các kỳ thi HS giỏi, thi vào các trường chuyên vật lý.
+ Có kiến thức nền tảng để học ở các cấp học cao hơn.

Giới thiệu khóa học

Thời gian: Thứ 3 (19h00 - 21h00) hàng tuần bắt đầu từ 14/07/2020 - Qua các trường học trực tuyến trên Https://flat.edu.vn/
Mục đích của khoá học:
+ Ôn tập lại toàn bộ kiến thức THCS từ lớp 6 đến lớp 8 - tiếp tục học chương trình lớp 9 trong năm học tới (2020 - 2021)
- Hầu hết các bài giảng đều có thiết bị thí nghiệm kiểm chứng để HỌC SINH TIẾP THU NHANH - NHỚ LÂU - HIỂU SÂU SẮC kiến thức được học.
+ Tạo ra niềm đam mê môn Vật lý
+ Có kiến thức nền tảng để học ở các cấp học cao hơn.
Riêng các bạn học chuyên lý tại Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn có thể thêm 1 buổi/tuần đến thực hành trực tiếp:
👉Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray (CVH Thiếu nhi).
👉Tại HN:
- Cơ sở 1: Số 18 Lô B ngõ 172 Vũ Hữu, Thanh Xuân.
- Cơ Sở 2: Trường liên cấp Archimedes Đông Anh.
👉Tại Sài Gòn: 57 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú.
Cụ thể liên hệ số 0936 987 168 để được tư vấn ạ! Xin chân thành cảm ơn!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Mai Văn Túc
3 Học viên 1 Khóa học
- Mai Túc

Thầy Mai Văn Túc - Bộ môn chuyên Lý, trường Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Người sáng lập Edison Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong việc bỗi dưỡng Học sinh giỏi tham gia các kỳ thi trong nước và Quốc tế, thi vào các trường chuyên.

Học viên đánh giá

0 Đánh giá

4.500.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng